Tin tức

Các dòng sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi

Mẹo ghi nhớ hàng đầu khi mua ghế ăn cho phòng ăn

Ngày đăng: 27/11/2020 08:49 PM

Phòng ăn là một nơi quan trọng trong gia đình, nơi mà mọi thành viên trong gia đình có thể cùng nhau quây quần bên mâm cơm, chia sẻ những câu chuyện thường ngày nhật hay kể cho nhau những câu chuyện vui. Mua đồ nội thất cho phòng ăn có thể hơi rắc rối vì bạn phải xem nó có phù hợp với trang trí chung của ngôi nhà không hay liệu rằng bàn ăn có phù hợp với ghế ăn hay không. Bạn phải đảm bảo rằng bất cứ thứ gì bạn lựa chọn đặt nơi phòng ăn đều phải làm tăng thêm diện mạo cho khu vực này.

Cách lựa chọn ghế ăn gia đình phù hợp với phòng ăn

Ngày đăng: 27/11/2020 08:46 PM

Bạn muốn sắm một số ghế ăn phù hợp với bàn ăn trong nhà và nhìn chúng thật hàn hảo trong không gian phòng ăn nhưng bạn bị mắc kẹt ngay từ khâu đầu tiên không biết bắt đầu từ đâu? Dưới đây là những câu hỏi chính được đặt ra khi bạn mua ghế ăn gia đình.

10 kinh nghiệm nhận biết đồ gỗ nội thất nên mua

Ngày đăng: 27/11/2020 08:42 PM

Gỗ nội thất là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình. Chọn mua đồ nội thất tốn rất nhiều thời gian và công sức mà chưa chắc bạn đã mua được hàng ưng ý đúng chất lượng.

Cách chọn mua đồ gỗ tự nhiên tốt và bền đẹp

Ngày đăng: 27/11/2020 08:39 PM

Nội thất gỗ ngày càng chinh phục được nhiều người tiêu dùng khó tính nhờ vẻ sang trọng, hiện đại và có độ bền cao. Nguồn gốc thiên nhiên khiến nội thất gỗ vừa mang nét tinh tế, đặc trưng rất khó nhầm lẫn lại vừa mang vẻ đẹp gần gũi.

Zalo
Hotline